Nhộn nhịp bất động sản Bình Dương

Nhộn nhịp bất động sản Bình Dương

Sau thời gian dài trầm lắng, thị trường bất động sản Bình Dương hiện đã có dấu hiệu hồi phục với những dự án mới ra đời, và ngày càng nhộn nhịp trở trại trong năm 2018.

Theo ghi nhận, năm 2015 là năm của bất động sản phía Nam trong khi Bình Dương có dấu hiệu trầm lắng. Tuy nhiên, tới đầu năm 2017, dù còn chậm chạp và lẻ tẻ, nhưng thị trường địa ốc Bình Dương đã bắt đầu có dấu hiệu tỉnh giấc. Đà phục hồi của thị trường càng về cuối năm càng rõ nét hơn.

Vào đầu tháng 11 vừa qua, thị trường bất động sản Bình Dương đã có sự sôi động trở lại với những dự án mới và giá đất cũng tăng trở lại. Từ đầu năm 2017 đến nay, giá đất tại Bình Dương tăng đồng đều, từ Dĩ An, Thuận An cho đến Bến Cát, Tân Uyên. Mức tăng trung bình từ 20 – 30%, nhất là ở các dự án đã hoàn thiện hạ tầng như Khu đô thị mới Bình Dương.

Bất động sản Bình Dương nhộn nhịp trở lại vào năm 2018

Theo giới phân tích, với chuyển biến trong năm 2017, thị trường địa ốc Bình Dương dự kiến sẽ trở lại đường đua vào năm 2018. Lý do được đưa ra là hạ tầng Bình Dương đã ổn định, có thể kể đến như Quốc Lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, dự án tuyến Metro kéo dài đến Bình Dương và Bình Dương hướng đến xây dựng thành phố thông minh.

Ngoài ra, lợi thế nữa của Bình Dương, chính là lực lượng lao động nhập cư và chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây rất lớn, nhưng trước đây, địa phương thiếu những dự án tốt cung cấp cho các đối tượng khách hàng này. Tuy nhiên, hiện các dự án này cũng đã bắt đầu được đầu tư, phát triển. Đây chính là dấu hiệu tốt để thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương đi lên.

Hiện Bình Dương đang có quỹ đất rất rộng và thị trường đã có sự dịch chuyển, thay vì phát triển vào Long An, Đồng Nai, nay các nhà đầu tư bắt đầu dịch chuyển về Bình Dương để đón sóng. Chính vì thế đầu tư vì thế đầu tư vào Bình Dương lúc này là thời điểm thích hợp để có vị trí đẹp với mức giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.