VIỆT NHÂN BÌNH DƯƠNG MỞ BÁN THÀNH CÔNG SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI OASIS CITY

Ngày 16/06/2019, tại Dự án Oasis City. Bất động sản Việt Nhân Bình Dương và chủ đầu tư SNI đã tổ chức chương trình mở bán dự án Oasis City GĐ5 với sự tham gia của hơn 300 khách hàng tham dự. Chỉ trong vòng 1 giờ mở bán, 100% sản phẩm đã được chuyển cọc thành công thể hiện sức hấp dẫn của dự án cũng như sự sôi động của thị trường Bất động sản tại Bình Dương.

 

Oasis City là dự án đón đầu xu hướng bất động sản liền kề KCN đang tăng trưởng nóng, hướng đến các chuyên gia và lao động cấp cao. Bên cạnh đó, ý tưởng xây dựng Oasis City xuất phát từ vị trí đối diện Đại học Việt Đức với 12.000 sinh viên, những cư dân tương lai của dự án. Sở hữu căn nhà vừa túi tiền tại Oasis City với giá chỉ 1,6 tỷ đồng, đầy đủ tiện ích mà vẫn đảm bảo không gian sống an ninh, riêng tư là điểm khác biệt chưa từng có trên thị trường. Vì vậy, Oasis City là dự án có sức hút đặc biệt với người mua ở lẫn nhà đầu tư.

 

 

 

Cũng trong sự kiện này, nhằm tri ân khách hàng, công ty bất động sản Việt Nhân Bình Dương còn mang đến những phần quà hấp dẫn thông qua chương trình “Mua đất vàng trúng Vàng” dành cho khách hàng.

 

Với sự tham gia của hơn 300 Khách hàng, chỉ trong 1 giờ mở bán 100% sản phẩm được chuyển cọc thành công trong sự hài lòng và tin tưởng của Quý Khách hàng.
Vì số lượng có hạn nên một số Khách hàng đã không may mắn được sở hữu những căn Shophouse Thương mại Oasis City.

Đây cũng là động lực để tập thể Việt Nhân Group tiếp tục nỗ lực, cùng nhau đem lại những Sản phẩm nhiều giá trị hơn và thành công hơn nữa.
Việt Nhân trân trọng cảm ơn tất cả Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Việt Nhân Group trong tất cả các chặng đường.
Trân trọng !.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.