Tiêu chí lựa chọn nhà phù hợp cho gia đình trẻ

Cùng Việt Nhân Bình Dương xem qua 5 tiêu chí chủ yếu không thể bỏ qua trong việc lựa chọn cho ngôi nhà ở phù hợp với gia đình trẻ, phù hợp với khả năng tài chính mà vẫn tối ưu các tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

 

1. Vị trí nhà ở

Vị trí nhà ở có một vai trò vô cùng quan trọng có tác động đến một điều gì đó không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của cả gia đình bạn. Lựa chọn điển hình là những căn hộ nằm tại khu vực trọng tâm có hạ tầng, có đầy đủ tất cả các bộ phận cấu thành cần thiết, lao vụ thập toàn, các dịch vụ đầy đủ, khu dân trí cao và quan yếu nhất là thuận lợi cho việc đi lại của các thành viên trong gia đình.

Với những khách hàng có tiền lương không cao bạn hoàn toàn có khả năng khoanh vùng ở những dự án nhà ở có hạ tầng tốt, giao thông thuận lợi, gần học đường cho con, gần nơi làm cho ba mẹ vẫn đáng được lựa chọn.

 

 

2. Giá cả

Sở hữu một nơi an cư lý tưởng là điều mà ai cũng mong muốn. Một điều tất yếu rằng, giá nhà ở tại những khu vực càng gần trung tâm thì có mức giá càng cao. Chính do vậy trước khi quyết định mua nhà bạn cần phải coi xét về nhiều phương diện cả về tài chính và tâm lý. Bạn cần phải đưa ra tiêu chí rỏ ràng về: diện tích phù hợp, số lượng phòng ngủ , nhà vệ sinh, sân vườn, môi trường sống, nơi để xe… Những tiêu chí này vô cùng quan yếu và quyết định trong việc chọn lọc một tổ ấm mới phù hợp với hoàn cảnh kinh tế.

 

3. Không gian sống xanh

Không gian sống xanh là nhân tố tiên quyết cho cuộc sống đương đại, vì sức khỏe. Lựa chọn một căn nhà có cây xanh giúp cho cuộc sống của gia đình bạn khoa học và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn thay vì những tòa nhà tiện nghi nhưng khép kín và thiếu khí.

 

 

4. Hạ tầng từng lớp và môi trường sống

Người ta không chỉ cần một ngôi nhà đẹp để ở, người ta cần một không gian thư giãn hưởng thụ cuộc sống cùng gia đình do vậy cảnh quan tự nhiên, cộng đồng văn minh lịch sự, không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro, có nơi giải trí lành mạnh, có đủ tiện ích phục vụ đời sống cho phù hợp với hoàn cảnh sống như học đường, dịch vụ cộng động, siêu thị, công viên, bể bơi, trung tâm thể thao… là hoàn cảnh chẳng thể thiếu khi lựa chọn nơi ở.

 

5. Phong thủy

Khu nhà ở nếu gần công viên, vườn cây sẽ rất tốt, vì giúp cải thiện trường khí, giảm tà khí

Nhân tố phong thủy là một tiêu chí chẳng thể không nhắc đến khi mua nhà ở. Một nơi ở tốt sẽ giúp mang lại cho gia đình bạn nhiều vượng khí và thuận lợi. Đối với những người mua nhà chung cư hay nhà ở tại các khu thành phố nên chọn các toà nhà có hướng đẹp, có khoảng không rộng rãi, sáng sủa, không quá gần đường. Ví dụ như phía trước có một hồ nước hoặc sở hữu mặt sông thì khí thu nạp rất tốt.

Trên đây là 5 tiêu chí mà người mua nhà hiện nay quan tâm. Tuy nhiên, khi nhu cầu sống càng cao tiêu chí mua nhà cũng càng ngày càng thay đổi do đó bạn nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định mua một ngôi nhà cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.