Giá trị cốt lõi


Môi trường làm việc trẻ - năng động


Địa chỉ văn phòng

28A6a, Đường Võ Nguyên Giáp, Khu Công Nghiệp Vsip2, Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đào tạo và phát triển


  • Con người là nền tảng cho sự thành công và phát triển của Công ty. Việt Nhân Bình Dương luôn đòi hỏi cao về năng lực, nhiệt huyết, tận tâm và trung thành của mọi nhân viên. Công ty khuyến khích và yêu cầu nhân viên phát huy tư duy sáng tạo, luôn học hỏi, không ngừng nâng cao năng lực bản thân để đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty.
  • Việt Nhân Bình Dương là nơi tốt nhất để phát triển, công ty luôn có kế hoạch đào tạo cho nhân viên từ cơ bản đến chuyên sâu, đào tạo toàn diện về trí tuệ, kiến thức, kỹ năng, tầm vóc văn hóa con người để tạo thành 1 con người Việt Nhân hội tụ đầy đủ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực.

Vì sao là Việt Nhân Bình Dương


Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, Việt Nhân Bình Dương luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức; nơi tôn vinh những tài năng khác biệt của mỗi cá nhân, tôn trọng từng cá tính khác biệt nhưng có cùng mục tiêu chung.

Tại Việt Nhân Bình Dương, mọi đóng góp dù nhỏ nhất đều được ghi nhận, tưởng thưởng xứng đáng, công bằng. Công ty đã xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển, chế độ phúc lợi hấp dẫn, giúp tất cả các thành viên có thể trưởng thành và phát triển sự nghiệp.

Phúc lợi công ty